Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Máy làm rau mầm, giá đỗ giải quyết nỗi lo rau ngậm hóa chất cho bà nội trợ

Cứ 10kg đậu xanh ngâm với 20 lít nước có pha hóa chất Trung Quốc sẽ cho ra khoảng 60-70kg giá đỗ. Mỗi ngày cơ sở này cung cấp ra thị trường khoảng 500kg giá đỗ độc hại như thế.
Trên các bao bì đựng đỗ đều ghi có xuất xứ Trung Quốc

Ngày 29/9, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường - Công an TP. Huế đã phát hiện cơ sở kinh doanh làm giá đỗ có địa chỉ tại số 5/2 đường Hồ Xuân Hương, phường Phú Hiệp, TP. Huế do ông Trần Công Thành làm chủ, sử dụng một lượng lớn hoá chất lạ giúp giá đỗ sinh trưởng, phát triển nhanh.

Tại thời điểm kiểm tra, đơn vị công an phát hiện có 60 bao đậu xanh, mỗi bao có trọng lượng 50kg và 200 gói hoá chất, mỗi gói chứa 20 ống dạng nước sử dụng để làm giá đỗ. Trên các bao đậu xanh và các gói hoá chất đều có nhãn mác ghi bằng chữ Trung Quốc. Ngoài ra còn có 44 thùng hàng đang ủ giá đỗ chờ xuất ra thị trường.

Chủ cơ sở này thừa nhận toàn bộ hàng hóa và số hóa chất dùng để sản xuất giá nói trên đều được ông mua trôi nổi trên thị trường. Mỗi thùng được trộn 10kg đậu xanh với khoảng 20 lít nước pha cùng 2 ống hoá chất Trung Quốc, sẽ cho ra khoảng 60 đến 70kg giá đỗ. Bình quân mỗi ngày khoảng 500kg giá đỗ đã được cơ sở xuất ra chợ đầu mối Phú Hậu (phường Phú Hậu, TP. Huế).

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản niêm phong và tạm giữ toàn bộ số hàng hoá nói trên. Mẫu giá đỗ và hóa chất cũng được gửi đi kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩmđể có hướng xử lý theo quy định của pháp luật.

Anpa Việt Nam tổng đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗthiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 . Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm : Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam

Review: Máy làm rau mầm, giá đỗ giải quyết nỗi lo rau ngậm hóa chất cho bà nội trợLực lượng chức năng kiểm tra cơ sở sản xuất giá của ông Thành

Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình, người tiêu dùng nên hết sức cẩn thận khi chọn mua giá đỗ. Một cách rất đơn giản để phân biệt giá đỗ sạch: Loại giá đỗ sạch sử dụng nguyên liệu trong nước và không ngâm tẩm hóa chất thường gầy, chỉ ngắn bằng một nửa loại giá dùng nguyên liệu và ngâm hóa chất nhập từ Trung Quốc nhưng sợi dai khó gãy hơn và trông có vẻ không được bắt mắt. 
Thiết bị làm giá đỗ GV 102 Phiên bản tự động 2 làm 1-3 kg giá đỗ:

MÁY LÀM GIÁ ĐỖ TỰ ĐỘNG 320K 235K

Phiên bản công nghiệp làm từ 6-10kg giá đỗ 


MÁY LÀM GIÁ ĐỖ CÔNG NGHIỆP 380K 300K

Giá đỗ sạch có màu trắng nhạt hoặc màu sữa, rễ rất dài, phần lá mở ra hoặc nhìn từ ngoài sẽ thấy mầm lá nhú màu vàng hoặc màu xanh. Trong khi đó, giá đỗ ngâm hóa chất Trung Quốc trông ngậy, mập, vô cùng hấp dẫn nhưng giòn, dễ bị đứt đoạn. Loại giá này có màu trắng muốt nhìn rất bắt mắt, thường không có rễ hoặc có thì rễ rất ngắn, phần lá chỉ có 2 hạt mầm đóng chặt với nhau. Khi xào nấu, giá chứa hóa chất ra nước nhiều và khi ăn thường không có mùi thơm của đậu trong khi giá sạch xào thường không ra nước và khi ăn có vị thơm của đậu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét