Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016

Giá đỗ bẩn tại Quảng Nam

Hôm qua (21/10), Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Nam (PC49) đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 30 triệu đồng với một cơ sở sản xuất giá đỗ trên địa bàn TP.Tam Kỳ.Một loại hóa chất để sản xuất giá đỗ. Ảnh: Nguồn Internet


Ngày 18/10, lực lượng chức năng đã kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất giá đỗ của ông Đỗ Quang Sỹ (thôn Hạ Thanh 1, xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) và phát hiện cơ sở này đã sử dụng hóa chất trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ để sản xuất giá đỗ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 28 thùng nhựa (loại 20 lít) đang được dùng để ủ giá, 40kg giá đỗ thành phẩm, 20kg hạt đậu xanh nguyên liệu và 6 ống hóa chất để phục vụ cho việc làm giá đỗ.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Sỹ khai đã mua số hóa chất trên tại một cơ sở ở TP.Tam Kỳ để sản xuất giá đỗ bán cho các tiểu thương trên địa bàn.


Sau khi lập biên bản vụ việc, cơ quan chức năng đã lấy mẫu giá đỗ, hóa chất để đem đi kiểm nghiệm. Đồng thời, đã tổ chức tiêu hủy hơn 150kg giá đỗ tại của cơ sở này.

Anpa Việt Nam
tổng đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗ, thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 . Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm : Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét