Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

TP.HCM Phát hiện 2 cơ sở sản xuất giá đỗ bằng hóa chất

TP.HCM Phát hiện 2 cơ sở sản xuất giá đỗ bằng hóa chất.
2 chủ cơ sở thừa nhận dùng hóa chất, đỗ xanh Trung Quốc để sản xuất giá đỗ, bán ra thị trường…
Sáng 7/5, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm TP.HCM đã bất ngờ kiểm tra 2 cơ sở sản xuất giá đỗ trên đường Đỗ Thừa Luông, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM.
tại sao giá đỗ bị đắng,tại sao làm giá đỗ bị tím,vì sao làm giá bị thối ?
Tại cơ sở số 35/47 đường Đỗ Thừa Luông của ông Vũ Văn Huyên (SN 1987, quê Nam Định), đoàn kiểm tra bắt quả tang những người tại đây đang sử dụng đỗ xanh loại chứa trong bao 50kg, có chữ Trung Quốc và 2 loại hóa chất không rõ nguồn gốc để sản xuất giá đỗ.

Đoàn công tác thu giữ 2,5kg hóa chất (dạng tuýp) tại cơ sở ông Huyên.

Những câu hỏi thường gặp máy làm giá đỗ, thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102
Cùng lúc, tại cơ sở số 35/51 đường Đỗ Thừa Luông do ông Đỗ Văn Quân (SN 1969, quê Nam Định) làm chủ, cơ quan chức năng cũng phát hiện có nhiều bao (loại 50 kg/bao) chứa đỗ xanh mang dòng chữ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc và có hai loại hóa chất lạ.
Máy làm giá đỗ kontum ,Đắk Lắk

Cọng giá đỗ to mập, dài nhờ hóa chất.
Làm việc với cơ quan chức năng, ông Quân cho biết, thường dùng đỗ xanh mua trôi nổi để sản xuất giá; dùng hóa chất để làm thân giá mập, dài, không ra lá, rễ…rồi bán ra thị trường, trong khi ông không biết có độc hại hay không!
Thiết bị làm giá đỗ GV102
Tại cơ sở ông Quân, cơ quan chức năng thu 4,2kg hóa chất không rõ nguồn gốc (dạng tuýp), 25 kg hóa chất (dạng bột), 2 bao đỗ xanh, tổng trọng lượng là 100kg không rõ nguồn gốc…

Cả 2 cơ sở trên bị đoàn công tác lập biên bản xử phạt hành chính về 2 nội dung là sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc trong hoạt động sản xuất, chế biến thực phẩm; không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh theo quy định. Theo đó mức phạt là 20,4 triệu đồng/cơ sở.
Anpa Việt Nam
tổng đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗ, thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 . Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm : Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét